Sửa Máy Lọc Nước Tại Nhà

Tự hào là 1 trong 5 công ty chuyên sửa chữa máy lọc nước uy tín nhất tại Hà Nội. Với độ ngũ kỹ thuật giỏi, 10 năm kinh nhiệm, chúng tôi khắc phục được tất cả các sự cố mà máy lọc nước nhà bạn gặp phải. Cam kết mang lại cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất, nhanh chóng nhất, tất cả các linh kiện thay thế đều chính hãng 100%, bảo hành 12 - 24 tháng. Mang lại nguồn nước tinh khiết, an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

may-loc-nuoc-cho-gia-dinh

Các sự cố thường gặp

 • Máy hoạt động nhưng không ra nước
 • Nước tinh khiết ra vòi chảy nhỏ hoặc rất ít
 • Phát ra tiếng ồn to hoặc tiếng kêu “tạch tạch”, “tít tít”
 • Rò rỉ nước ra ngoài sàn mà không biết nguyên nhân
 • Nước thải ra nhiều, chảy liên tục
 • Ra quá ít nước thải, nước uống vẫn chảy đều
 • Không ra nước thải và nước sạch
 • Nước có nhiều bọt khí (Có thể bị e khí)
 • Nước bị đục, váng, có mùi hôi, lạ
 • Máy chạy liên tục không ngắt
 • Không nghe thấy tiếng bơm chạy
 • Nước uống không ngon như lúc mới mua
 • Bỗng dưng dừng hẳn không thấy hoạt động
 • Máy chạy không ổn định lúc bật lúc tắt trong thời gian ngắn
 • Xuất hiện chập cháy các linh kiện trong máy
 • Và rất nhiều các hiện tượng bất thường khác.

Hãy gọi 0963-878-162. Với các hiện tượng máy lọc nước bị lỗi nhẹ, hỏng hóc đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn và bạn sẽ tự sửa chữa được. Các trường hợp bị hỏng nặng hơn hoặc bạn không tự sửa được. Chúng tôi sẽ đến tận nhà kiểm tra và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bảng hướng dẫn tự sửa máy lọc nước

so-do-may-loc-nuoc

Bảng hướng dẫn tự sửa máy lọc nước

Bảng giá tham khảo dịch vụ sửa máy lọc nước

Nội dung công việc Giá thành Đơn vị Ghi chú
Giá dịch vụ tại nhà sửa chữa máy lọc nước tối thiểu 150.000đ lần áp dụng cho các nội dung sửa chữa máy lọc nước nhỏ có giá trị dưới 150.000đ
Bảo dưỡng máy, làm sạch đường ống, xúc rửa, bơm khí bình chứa, vòi bơm máy lọc nước 200.000đ máy  
Kiểm tra chất lượng nước đầu vào, chất lượng nước đầu ra máy lọc nước 9 chỉ tiêu (2 phép thử) 500.000đ lần đặt dịch vụ tại mục kiểm tra chất lượng nước
Kiểm tra chất lượng nước đầu vào, chất lượng nước đầu ra máy lọc nước 11 chỉ tiêu (2 phép thử) 700.000đ lần đặt dịch vụ tại mục kiểm tra chất lượng nước
Lắp đặt mới máy lọc nước 200.000đ máy áp dụng cho máy lọc nước dạng cây
Lắp đặt máy lọc nước tổng thành gia đình Báo giá sau khảo sát Hệ thống Theo thực tế công trình
Thay thế máy bơm áp lực máy lọc nước loại mới 650.000đ cái  
Thay thế máy bơm áp lực máy lọc nước loại đã qua sử dụng 250.000đ cái  
Thay thế vòi máy lọc nước 120.000đ cái  
Thay thế đèn UV diệt khuẩn máy lọc nước 500.000đ – 850.000đ cái tùy loại máy
Thay thế bóng đèn cực tím UV 11W máy lọc nước 150.000đ cái  
Thay thế van điện từ máy lọc nước 50.000đ - 135.000đ cái tùy loại máy mà bạn sử dụng
Thay thế van cơ máy lọc nước 50.000đ - 95.000đ cái tùy loại máy mà bạn sử dụng
Thay thế van áp thấp máy lọc nước 45.000đ - 85.000đ cái tùy loại máy mà bạn sử dụng
Thay thế bình chứa nước máy lọc nước dung tích 12 lít 380.000đ - 550.000đ cái tùy loại máy
Bộ 10 ống cút phi 6 máy lọc nước RO 50.000đ bộ  
Đầu bơm máy lọc nước HeadOn 250.000đ bộ  
Dây ống nước cuộn 10m 100.000đ cuộn thay lẻ 12.000đ/m
Tay vặn dành cho cốc lọc nước 10inch 50.000đ cái  
Cốc máy lọc nước 100.000đ cái  

 

Những điều cơ bản cần biết trước khi gọi thợ sửa máy lọc nước

Máy lọc nước chậm:

 • Trong máy lọc nước có 1 bình chứa nước đã được lọc trước khi đẩy ra vòi, bình chứa này không sử dụng cơ chế máy bơm để bơm nước ra mà cấu tạo bởi 2 khoang, một khoang chứa nước và một khoang chứa khí ngăn bởi màng co dãn đàn hồi cao. Khi nước ra yếu nguyên nhân phần lớn do khoang chứa khí bị thất thoát làm giảm áp lực đẩy nước ra vòi. Bạn chỉ cần gọi thợ đến bơm hơi lại khoang khí này và thay gioăng hoặc van là được.
 • Cũng có thể có trường hợp nước ra chậm do bẩn hoặc rỉ sét trong đường ống dẫn nước ra, nếu gặp phải hiện tượng này có nghĩa là toàn bộ hệ thống lọc phía trước của bạn đã gặp vấn đề hoặc vòi nước kém chất lượng.
 • Lưu ý, nếu màng ngăn này bị rách thì sẽ không còn áp lực để nước ra nữa, bạn cần thay bình mới.

Nước lọc chậm:

 • Nguyên nhân thứ nhất: Ban đầu khi bạn mua về, máy lọc khá nhanh nhưng càng về sau, thời gian lọc nước càng ngày càng lâu, việc này xuất phát từ nguyên nhân đầu vào có thể do đường nước vào nhiều cặn bám trên thành ống làm giảm lưu lượng hoặc tắc đường ống vào. Bạn có thể tháo ra, dùng một dây phanh xe đạp, buộc bông ở đầu để thông hoặc đập trên nền cho long cặn bám vào thành ống. Khi đập bạn xối nước dưới vòi sẽ thấy cặn bẩn chẩy ra.
 • Nguyên nhân thứ hai: Các lõi lọc đã quá thời hạn và cần thay thế, thông thường ở lõi sơ cấp (số 1) vỏ ống chứa lõi thường trong để bạn nhìn được lõi có bẩn hay không. Lõi ban đầu trắng, khi bẩn sẽ có mầu vàng sậm, bạn có thể tháo và bỏ lõi lọc để thay lõi mới. Bạn cứ làm lần lượt như vậy, nếu thay lõi 1 mà chưa rút ngắn được thời gian lọc, bạn sẽ thay tiếp tục đến lõi số 2, lõi số 3 hoặc lõi RO. Lưu ý, việc tháo các lõi thứ 4-5-6… trở đi sẽ phức tạp hơn, giá thành sẽ đắt hơn, lúc đó bạn cần đến thợ.
 • Nguyên nhân thứ ba: Tắc đường ống nước thải. Trong quá trình lọc nước, nước thải sẽ chẩy ra ở đường ống thải, bạn có thể thấy rõ nó chẩy nhanh hoặc chậm, khi nó chẩy chậm có nghĩa là nó tắc. Bạn có thể lần ngược đầu ống lại và tháo nó ra rồi thông bằng dây phanh bọc bông ở đầu hoặc đập cho long cặn bẩn bám ở thành ống. Bạn có thể thổi hoặc đẩy nước từ vòi qua ống để đẩy cặn bẩn ra.

Máy lọc nước không chạy:

 • Nguyên nhân thứ nhất: Từ adaptor nguồn của máy bơm (dùng để hút nước và đẩy nước vào sạch vào bình chứa), nếu bạn không thể tự thay adaptor được thì hãy gọi thợ.
 • Nguyên nhân thứ hai: Chết máy bơm. Nó chạy lâu ngày thì chết cũng là chuyện bình thường thôi, bạn có thể gọi thợ để thay máy bơm. Thợ có thể gợi ý bạn thay máy bơm cũ (tháo ở máy khác) với giá khoảng 250.000đ đến 400.000 tùy loại hoặc 450.000 đến 700.000đ tùy loại.
 • Nguyên nhân thứ 3: Hỏng rơ le tự ngắt, bạn nên gọi thợ để thay thế nó.

Chất lượng nước lọc kém:

 • Chất lượng nước phụ thuộc vào các hệ thống lõi lọc mà bạn đang sử dụng, thợ sửa chữa chỉ khắc khục các sự cố cho máy hoạt động chứ không thể đảm bảo được chất lượng nước đầu vào, đầu ra có đảm bảo hay không. Để kiểm tra việc này, các bạn cần sử dụng dịch vụ xét nghiệm nước sinh hoạt tại nhà để tự đánh giá. Dịch vụ này sẽ cho biết kết quả trong vòng 2 phút của nước đầu vào và nước đầu ra của máy.

------------------------------

* Đừng ngần ngại. Hãy kích vào biểu tượng điện thoại góc dưới trang Web để gọi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn miễn phí và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho yêu cầu bạn.Sản phẩm bạn đã xem

Tư vấn miễn phí 24/7 0963-878-162

Công ty TNHH Sáng Tạo Việt
Hiển thị tất cả kết quả cho ""