Máy lọc nước pha cà phê Pentair Everpure ESO6 là lựa chọn hoàn hảo cho quán cà phê của bạn

 • Tư vấn miễn phí 24/7

  Phục vụ cả chủ nhật và ngày lễ. Gọi ngay 0963-878-162.

 • Giao hàng:

  Giao hàng siêu tốc trong 2h. Tặng ngay phiếu Nha Khoa Thẩm Mỹ trị giá 1.350.000đ.

 • Bảo hành:

  Phiếu bảo hành kèm theo máy. Giảm thêm 300.000đ khi lắp máy lọc nước tiếp theo.

 • Thanh toán:

  Chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: Everpure
SKU: Everpure ESO6
Loại sản phẩm: Không vỏ tủ lắp gầm chậu

Tại sao Máy lọc nước pha cà phê Pentair Everpure ESO6 là lựa chọn hoàn hảo cho quán cà phê của bạn.

May-loc-nuoc-pha-ca-phe-Pentair-Everpure-ESO6-la-lua-chon-hoan-hao-cho-quan-ca-phe-cua-ban

Nếu bạn là chủ quán cà phê hoặc đơn giản là một người yêu thích cà phê thì chắc hẳn bạn đã biết rõ về tầm quan trọng của nước trong quá trình pha chế cà phê. Nước là thành phần chính tạo nên hương vị của cà phê và nếu nước không tốt, cà phê cũng không thể đạt được hương vị tuyệt vời. Vì vậy, Máy lọc nước pha cà phê Pentair Everpure ESO6 là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn đạt được hương vị cà phê tuyệt hảo.

Everpure-EV9607-10-ESO-6-Cartridg

Máy lọc nước pha cà phê Pentair Everpure ESO6 được thiết kế để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, và hợp chất hữu cơ trong nước. Với công nghệ tiên tiến, Máy lọc nước pha cà phê Pentair Everpure ESO6 loại bỏ hơn 99% các tạp chất và vi khuẩn có trong nước, giúp cà phê của bạn đạt được hương vị tuyệt hảo.

Bên cạnh đó, Máy lọc nước pha cà phê Pentair Everpure ESO6 còn giúp giảm thiểu các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe như chì, asen, amoniac và thuốc trừ sâu. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng cà phê và tạo sự an toàn cho sản phẩm của bạn.

Everpure-EV9607-10-ESO-6-Cartridge

Máy lọc nước pha cà phê Pentair Everpure ESO6 cũng được thiết kế để sử dụng trong các quán cà phê và nhà hàng với lưu lượng nước cao. Với một vòi đầu vào và hai vòi đầu ra, Máy lọc nước pha cà phê Pentair Everpure ESO6 có thể phục vụ nhiều máy pha cà phê cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

Với những lợi ích trên, Máy lọc nước pha cà phê Pentair Everpure ESO6 là lựa chọn hoàn hảo cho quán cà phê của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn đạt được hương vị cà phê tuyệt vời.

------------------------------

* Đừng ngần ngại. Hãy kích vào biểu tượng điện thoại góc dưới trang Web để gọi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu bạn.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm bạn đã xem

Tư vấn miễn phí 24/7 0963-878-162

Công ty TNHH Sáng Tạo Việt
Hiển thị tất cả kết quả cho ""