Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Sinh Hoạt Gia Đình Ultrafiltration-STV

 • Tư vấn miễn phí 24/7

  Phục vụ cả chủ nhật và ngày lễ. Gọi ngay 0963-878-162.

 • Giao hàng:

  Giao hàng siêu tốc trong 2h. Tặng ngay phiếu Nha Khoa Thẩm Mỹ trị giá 1.350.000đ.

 • Bảo hành:

  Phiếu bảo hành kèm theo máy. Giảm thêm 300.000đ khi lắp máy lọc nước tiếp theo.

 • Thanh toán:

  Chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: STV
SKU: Ultrafiltration-STV
Loại sản phẩm: Lọc Nước Đầu Nguồn

Hệ Thống Lọc Nước Đầu Nguồn Sinh Hoạt Gia Đình Ultrafiltration-STV

He-Thong-Loc-Nuoc-Sinh-Hoat

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình Ultrafiltration là giải pháp tối ưu cho việc lọc nước trong gia đình. Nó sử dụng công nghệ ultrafiltration để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn và vi sinh vật không mong muốn trong nước, giúp bảo vệ sức khỏe và cung cấp nước sạch cho gia đình.

Hệ thống có thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng, với khả năng lọc nước trong vòng vài phút. Nó có thể kết nối với nguồn nước chính hoặc cụm nước để lọc nước trước khi sử dụng.

Chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt Ultrafiltration cho gia đình của bạn, bạn có thể yên tâm rằng bạn và gia đình của bạn đang uống nước sạch và an toàn.

He-Thong-Loc-Nuoc-Gia-Dinh-Ultrafiltration

Hệ thống lọc nước gia đình giải pháp lọc nước tối ưu cho toàn bộ quá trình sử dụng của gia đình. Hệ thống lọc gồm 3 bước lọc loại bỏ phèn,có màu. Mùi, dư lượng thuốc thực vật, nhiễm đá vôi, loại bỏ huyền phù, bùn cặn, kim loại nặng, asen. Đem lại nguồn nước sinh hoạt đảm bảo chất lượng.
Cột lọc:  Được làm bằng inox cao cấp hai lớp, đúc liền không có mối hàn khác biệt hoàn toàn so với inox gia công tại Việt Nam. Chất liệu Inox cao cấp nhập khẩu có độ bền tuổi thọ cao, không bị hoen rỉ hư hại trong môi trường tự nhiên. Chất lượng 100% chống ăn mòn không ngả vàng, không để lại vết ố.

He-Thong-Loc-Nuoc-Sinh-Hoat-Gia-Dinh-Ultrafiltration

– Van điều khiển: Sử dụng van 3 cửa dễ dàng vận hành và bảo dưỡng.

– Vật liệu lọc: Bộ lọc được xử lý qua 5 lớp lọc tiêu chuẩn xử lý nguồn nước nhiễm phèn nặng. Nhiễm nước cứng, độ PH thấp, khư mùi hôi tanh và các kim loại nặng trong nước. Có thể điều chỉnh phụ thuộc tính chất nguồn nước đầu vào.

He-Thong-Loc-Nuoc-Sinh-Hoat-Gia-Dinh
Bộ lọc cặn: Sử dụng phin lọc Inox có tuổi thọ lâu bền, chịu được các điều kiện thời tiết . Lõi lọc 100% Polypropylene  kích thước 1 Micron lọc sạch các chất cặn bẩn lơ lửng.
Vật liệu hạt sẽ được nhập khẩu từ Ấn Độ, Hà Lan, Hàn Quốc

------------------------------

* Đừng ngần ngại. Hãy kích vào biểu tượng điện thoại góc dưới trang Web để gọi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu bạn.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Sản phẩm bạn đã xem

Tư vấn miễn phí 24/7 0963-878-162

Công ty TNHH Sáng Tạo Việt
Hiển thị tất cả kết quả cho ""