ChungHo Nais – Ông lớn ngành lọc nước Hàn Quốc tham gia thị trường Việt Nam

Với “niềm tin mạnh mẽ trong việc cung cấp nguồn nước sạch nhất, tốt nhất và các sản phẩm thân thiện với môi trường bảo vệ sức khỏe cho nhân loại”. Kể từ khi thành lập, ChungHo đã đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển công nghệ và sản phẩm.

ChungHo Nais – Ông lớn ngành lọc nước Hàn Quốc tham gia thị trường Việt Nam - 1
 

ChungHo đã trở thành một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp y tế môi trường của Hàn Quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực lọc nước và lọc không khí, ChungHo cũng có những sản phẩm rất chất lượng khác như máy làm mềm nước, nắp bồn cầu thông minh…Sản phẩm của ChungHo được bán rộng rãi tại Hàn Quốc và xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia khác trên thế giới.

ChungHo hiện nắm giữ hàng trăm bằng sáng chế và và những công nghệ nổi trội như Công nghệ tuần hoàn nước tự nhiên 24H (NWPW), Công nghệ làm sạch tự đông (ACS), Công nghệ an toàn sinh học (BST)

Ngoài ra ChungHo Nais còn sở hữu 2 công ty con là Microfilter và MCM chuyên sản xuất linh phụ kiện, bộ lọc nguyên khối thế hệ mới với dây chuyền tự động và hiện đại bấc nhất thế giới. Hai nhà máy đều đạt được những chứng nhận cao cấp hàng đầu thế giới như NSF, UL, WRAS, WATERMARK, SII… cho sự an toàn về sức khỏe và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

ChungHo Nais – Ông lớn ngành lọc nước Hàn Quốc tham gia thị trường Việt Nam - 2
 

Ông William nói: “ChungHo đã tung ra những sản phẩm sáng tạo mà những người khác thậm chí không thể tưởng tượng được, hoặc ít dám nghĩ tới. ChungHo không chỉ giới hạn trong việc sản xuất các sản phẩm lọc nước, lọc không khí mà còn sản xuất và cung cấp các bộ lọc và phụ kiên, ống nước từ hai công ty con là MicroFilter và MCM. Chúng tôi không ngừng mở rộng và nâng cấp chất lượng, chúng tôi đã vượt qua các đối thủ khác với một khoảng cách lớn, những đơn vị chỉ tập trung vào việc lắp ráp sản phẩm đơn thuần. Chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng và thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ OEM/ ODM và được nhiều công ty nổi tiếng tin tưởng hợp tác như 3M, Culligan và LG, Samsung”.

ChungHo Nais – Ông lớn ngành lọc nước Hàn Quốc tham gia thị trường Việt Nam - 3
 

ChungHo Nais đã dần thay đổi thói quen của người tiêu dùng với những dòng máy lọc nước thế hệ cũ với những bộ lọc thô sơ, thiếu an toàn, tính năng đơn giản sang những thế hệ máy lọc nước cao cấp hơn, an toàn hơn với nhiều tiện ích hơn. ChungHo đã đi đầu trên thế giới với những sản phẩm như Máy lọc nước làm đá đầu tiên trên thế giới, máy lọc nước làm đá và bảo quản rượu vang. Gần đây nhất, ChungHo đã giới thiệu ra thị trườngdòng máy lọc nước đầu tiên trên thế giới không chỉ cung cấp nước nóng, lạnh làm đá mà còn có thể pha cà phê dạng viên nén với hương vị Espresso chính thống của Ý. Kể từ khi ra mắt sản phẩm, máy lọc nước pha cà phê với tên gọi WHI Caffe nhanh chóng nhận được sự ca ngợi rộng rãi ở các nước như Ý, Đức và nhiều nước khác tại châu Âu.

ChungHo Nais – Ông lớn ngành lọc nước Hàn Quốc tham gia thị trường Việt Nam - 4
 

Tất cả những tính năng mới nhất đã được ChungHo được tích hợp vào một máy lọc nước để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng trên toàn thế giới."

Tại Việt Nam, ChungHo cũng đã xây dựng nhà máy tại Khu Công Nghiệp VSIP Bắc Ninh với dây chuyển lắp ráp hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Những sản phẩm cao cấp mới được ChungHo giới thiệu ra thị trường dòng là dòng máy lọc nước TINY với hệ thống lọc 4 giai đoạn tích hợp UV có thể loại bỏ 142 loại chất ô nhiễm, độc hại có trong nước. Sản phẩm mang lại sự an toàn cao cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và những người lớn tuổi là những người dễ bị ảnh hưởng với nguồn nước không an toàn. Dòng máy này cũng có tích hợp tính năng làm đá tinh khiết để đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng khác nhau.

Ngoài ra, ChungHo còn tung ra nhiều dòng máy lọc nước khác để đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường như máy lọc nước đặt bàn, máy lọc nước lắp dưới chậu rửa, cây lọc nước đặt sàn với các công nghệ lọc RO và UF được ChungHo cải tiến để cho chất lượng nước sạch và tinh khiết nhất.

ChungHo Nais – Ông lớn ngành lọc nước Hàn Quốc tham gia thị trường Việt Nam - 5
 

Hiện tại sản phẩm của ChungHo được được mở rộng phân phối thông qua hệ thống Đại Lý trên toàn quốc. Ngoài ra ChungHo cũng cung cấp thêm dịch vụ cho thuê máy lọc nước, cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và đưa ra các giải pháp để giảm chi phí nước uống cho các doanh nghiệp và nhà máy tại Việt Nam.Sản phẩm bạn đã xem

Tư vấn miễn phí 24/7 0963-878-162

Công ty TNHH Sáng Tạo Việt
Hiển thị tất cả kết quả cho ""